Xem phong thủy uy tín tại Thái Bình

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một học thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại. Phong thủy nghiên cứu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố đối lập nhưng hài hòa như: hướng khí, hướng giómạch nước,… Tác động như thế nào đến sự may mắn hay rủi ro của con người. 

Phong thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ mà là sự hòa hợp của mọi yếu tố bao xung quanh con người. Như là địa thế, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian dùng trong xây dựng, hướng gió,… Ngoài ra, phong thủy còn liên quan chặt chẽ đến sự hưng vượng hoặc suy vong trong việc kinh doanh, làm ăn “cát hung”.

Xem phong thủy là gì?

Xem phong thủy còn là phương pháp xác định và tìm kiếm những vị trí đẹp, đắc địa. Để sinh sống, làm ăn và thậm chí là nơi mai táng để có thể gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh. Phong thủy chính là dựa vào dịch lý, ngũ hành và thuyết âm dương. Để giúp con người sống hài hòa, gặp nhiều may mắn.

Nguồn gốc của phong thủy

Phong thủy là một học thuyết cổ xưa bắt nguồn từ Trung Hoa. Tuy không có niên đại chính xác nhưng truyền thuyết phong thủy đã xuất hiện từ khá sớm. “Phong thủy” lần đầu tiên được đề cập trong triều đại Ngụy Tấn. Trải qua hàng nghìn năm phát triển, phong thủy đã trở nên phổ biến và ảnh hưởng nhiều đến đời sống văn hóa tinh thần của người dân phương Đông.

Xem phong thủy uy tín tại Thái Bình

Phân loại phong thủy

Phong thủy được chia làm 2 loại chính:

  • Phân loại theo đối tượng nghiên cứu

    • Dương trạch

Nghĩa là nhà, đất trên dương gian. Đây được coi là nơi sinh sống, cư ngụ của những người còn sống.

Phong thủy dương trạch chú trọng các cách tổ chức và sắp xếp nhà (hướng nhà, cấu trúc nhà, nội thất,…) sao cho người luôn khỏe mạnh và phát tài phát lộc.

    • Âm trạch 

Chính là phần “nhà” của người đã khuất, có thể hiểu là mộ phần.

Phong thủy âm trạch chính là đi nghiên cứu những gì liên quan tới mộ như vị trí đặt mộ, vị trí bài trí quanh mộ,… Phong thủy cho rằng nếu người chết được chôn ở phần đất tốt thì sẽ đem lại phúc phần cho con cháu thế hệ sau.

  • Phân loại theo phái:

    • Nhóm phái về hình thế:

Hình thế là những gì biểu hiện ra bên ngoài như nhà, đất,…

    • Nhóm phái lý khí:

Là những biểu hiện nội tại bên trong chủ thể như các cung trong nhà ở, tìm các sao sinh vượng thoái tử. Từ đó suy ra được hướng tốt xấu.

Xem phong thủy uy tín tại Thái Bình

Với sự tận tụy, hết mình thầy Phạm Du cùng đội ngũ phong thuỷ Anh Minh sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, không ngừng hướng đến sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ…

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại một không gian sống lý tưởng cho gia đình. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự tận tâm. Khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để dịch vụ xem phong thủy tại Thái Bình – Phong Thủy Anh Minh giúp bạn xây dựng một môi trường sống lý tưởng. Nơi mà sự cân bằng và hòa hợp giữa con người và tự nhiên được thể hiện rõ rệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phong thuỷ Anh Minh

Hotline: 0393.061.789

Website: https://phongthuyanhminh.com

Add: Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Leave Comments

0393.061.789
0393061789